Kinh nghiệm tìm việc làm ở Đà Nẵng

Bạn ở Đà Nẵng và đang muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân mình? Bạn đã đi xin việc ở nhiều nơi nhưng không được nhận? Trên thực tế vấn đề này xảy ra không chỉ ở một mà rất nhiều người đang sinh sống tại Đà Nẵng, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Bài viết này sẽ tổng hợp một số kinh nghiệm tìm việc làm ở Đà Nẵng có thể giúp ích được cho bạn.

                      Những kinh nghiệm tìm việc làm mà bạn nên thuộc lòng

CV chuyên nghiệp, nổi bật

CV hay Curriculum Vitae chính là bản sơ yếu lý lịch, hồ sơ bắt buộc phải có khi bạn đi xin việc. Nội dung chính trong CV thường là họ tên, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp của các ứng viên. Ngoài ra còn có các mục phụ như: ngoại ngữ, kỹ năng văn phòng,…

      Những mẫu CV đẹp, gây ấn tượng tốt mà bạn có thể tìm trên topcv.vn

Tuy nhiên nếu bạn muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì ngoài những mục này ra, bạn hãy viết thêm một số hoạt động nổi bật của mình vào trong đó: Tham gia tình nguyện, đạt giải cuộc thi, tổ chức sự kiện… Sự năng động và những kỹ năng mềm bạn đạt được qua các hoạt động này luôn được chấm điểm cao hơn các ứng viên cùng xin việc khác.

Gửi Email chuẩn mẫu, đầy đủ nội dung

Khi gửi CV cho các nhà tuyển dụng bạn không thể nào gửi mỗi email gắn tệp chứa CV mà phải có nội dụng cụ thể. Phần nội dung này cũng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng về bạn cũng như quyết định chọn lựa.

Do đó, email của bạn phải thật sự chuyên nghiệp, tuyệt đối không nên sao chép trên mạng. Một email xin việc đúng chuẩn cần có tiêu đề rõ ràng, có tên người nhận, người gửi và mục đích, mong muốn khi gửi email. Các bạn trẻ thường không xem trọng vấn đề này nhưng thực tế cho thấy rất nhiều người đi xin việc thất bại chỉ vì gửi email không đúng cách.

 Hướng dẫn: đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm tại Đà Nẵng

Địa chỉ tìm việc làm uy tín, chất lượng

Đây là yếu tố cuối cùng và cũng quan trọng nhất quyết định đến khả năng tìm việc làm thành công của bạn. Khi bạn tìm việc trên các trang web việc làm lớn, có uy tín và chất lượng cao thì sẽ tránh khỏi tình trạng bị lừa đảo. Ngoài ra, các trang web này thường có mối quan hệ đối tác với nhiều công ty, trên mọi lĩnh vực nên bạn có thể yên tâm sẽ tìm được công việc phù hợp với mình.

       Vieclamdanang.vn – trang web tìm việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu

Một trong những trang web hàng đầu về tìm việc làm ở Đà Nẵng được nhiều người tin chọn hiện nay là VIEC LAM DA NANG. Tuy mới thành lập nhưng Vieclamdanang.vn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc.

Chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là đối tượng ưu tiên hàng đầu nên luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất. Là cầu nối nhân sự quan trọng giữ nhà tuyển dụng và người xin việc, Vieclamdanang.vn cam kết cung cấp nguồn nhân sự chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên.

Hãy đến với Vieclamdanang.vn để tìm việc làm ở Đà Nẵng lý tưởng cho mình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0236 366 3688.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest