Công ty TNHH MTV Thiên Kỳ Tâm tuyển dụng

Về công ty Thiên Kỳ Tâm

Là công ty kinh doanh chuyên cung cấp các sản phẩm: Bảo hộ lao động, Thiết bị máy công nghiệp, Thiết bị hàng hải.. với Tầm nhìn mục tiêu: “ Phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghiệp, an toàn lao đông hàng đầu cho doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất.”
Hiện tại công ty Thiên Kỳ Tâm đang tập trung củng cố đội ngũ nhân viên của công ty một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình để mang đến giải pháp tốt cho khách hàng và cho cộng đồng.

Công ty TNHH MTV Thiên Kỳ tâm tuyển dụng nhiều vị trí tại ViecLamDaNang.Vn

(Công ty TNHH MTV Thiên Kỳ Tâm tuyển dụng nhiều vị trí tại ViecLamDaNang.Vn)

Thiên Kỳ Tâm tuyển dụng tại ViecLamDanang.Vn

Công ty Thiên Kỳ Tâm tuyển dụng 10 trí Nhân viên kinh doanh.

Công việc chính là báo giá, đề xuất các giải pháp tối ưu, thông tin sản phẩm chăm sóc khách hàng. Kết hợp với Bộ Phận Marketing hoạch định chiến lược tiếp thị từng giai đoạn. Nghiên cứu sản phẩm của công ty và các đối thủ cạnh tranh khác. Nhằm hoạch định chiến lược phát triển sản phẩm, thương hiệu, tham vấn các dòng sản phẩm tại thị trường Đà Nẵng. Ngoài mức lương cao hấp dẫn, ứng viên còn được thưởng theo doanh số, theo năng suất làm việc và được xét tăng lương theo định kì. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện cho nhân viên nhiều cơ hội phát triển bản thân.

 Danh sách việc làm Đà Nẵng mới

 Đăng kí ứng tuyển tại ViecLamDanang.Vn

Hàng trăm việc làm hấp dẫn, lương cao, việc làm tuyển gấp liên tục được cập nhật trên trang của Việc Làm. Là trang thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất ở Đà Nẵng hiện nay, liên kết với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Tìm việc nhanh chóng và dễ dàng bằng cách tạo hồ sơ trực tiếp trên website ViecLamDanang.Vn. Gửi cv về mail [email protected] để được hỗ trợ tìm việc mới nhất, lương cao và phù hợp với mong muốn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Việc Làm luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng viên tìm việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest