Công ty AIA Exchange Đà Nẵng tuyển dụng.

Giới thiệu công ty AIA

AIA Exchange là dự án bảo hiểm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Trước tiên, Exchange mong muốn tất cả khách hàng tại Việt Nam được phục vụ một cách chuyên nghiệp. Đến với AIA, khách hàng được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia cùng chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên của AIA chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại Học viện Ngoại hạng Exchange, thường xuyên được bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng về tài chính từ các chuyên gia đến từ Singapore.

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính của AIA

Để đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách, hiện tại AIA đang tuyển dụng tại Đà Nẵng, vị trí Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính. Ngoài mức lương cao từ 8-15 triệu, ứng viên còn được làm việc trong môi trường thăng tiến rõ ràng: 6 tháng lên Leader, 12 tháng lên Manager. Đồng thời, nhân viên của AIA còn được tham gia các khoá đào tạo về kiến thức, về kĩ năng chốt sale hàng tuần bởi chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore. Đặc biệt, ứng viên được hỗ trợ 100% Ipad để tư vấn, chốt khách.

Tập đoàn AIA Exchange Đà Nẵng tuyển dụng tại ViecLamDaNang.Vn

(Tập đoàn AIA Exchange Đà Nẵng tuyển dụng)

AIA tuyển dụng tại Việc Làm Đà Nẵng

Ví trí Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính của tập đoàn AIA Exchange đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo lại từ đầu. Đồng thời, trang Việc Làm thường xuyên cập nhật nhanh chóng, nóng hổi những công việc đang nổi nhất tại Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, hỗ trợ đắc lực cho người lao động trong quá trình tìm việc.

 Xem thêm các thông tin về Việc Làm Đà Nẵng

Tìm việc dễ dàng

Hợp tác với AIA, thông tin tuyển dụng của công ty được đăng tuyển trên trang nhất Tìm Việc làm Đà Nẵng. Ứng viên chỉ cần gửi cv về mail: [email protected], chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả. Người tìm việc gọi đến số tổng đài 0236.366.3688 để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên của Việc Làm Đà Nẵng sẽ luôn có mặt, giải đắp mọi thắc mắc liên quan đến tìm việc và tuyển dụng.

Website Việc Làm Đà Nẵng chính là trang thông tin tuyển dụng uy tín số 1 Đà Nẵng, gắn kết người tìm việc và nhà tuyển dụng. Truy cập ngay trang website để có thêm nhiều thông tin về việc làm mới tại Đà  Nẵng.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest