Tuyển Dụng Marketing Tại Đà Nẵng

Trong xu thế phát triển kinh tế thị trường hiện nay thì tìm việc làm ngành marketing không còn quá khó. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc ở lĩnh vực marketing với mức lương hấp dẫn. Cùng điểm qua một số công ty lớn, tuyển dụng nhân viên marketing tại Đà Nẵng năm 2020.

Nhu Cầu Về Nhân Sự Ngành Marketing Đà Nẵng

Đứng đầu trong top 5 ngành nghề hot nhất năm 2020, marketing đang có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng. Qua thông kê cho thấy, chỉ riêng năm 2020, lĩnh vực này sẽ cần đến khoảng hơn 10.000 lao động.

Tuyển dụng marketing tại Đà Nẵng

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có đội ngũ marketing chuyên nghiệp  để quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Từ đó, tiếp cận và nắm rõ thị hiếu của khách hàng để đưa ra chiến lược phát triển. Vì vậy, marketing đang là một trong những ngành thiếu hụt khá lớn về nhân sự.

Tại Đà Nẵng, hàng loạt các công ty đi vào hoạt động mạnh, nòng cốt là cần có một lượng nhân sự về marketing vững chắc trước tiên. Hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đà Nẵng đang tuyển dụng vị trí marketing với mức lương và quyền lợi vô cùng ưu đãi. Ứng viên có thể tham khảo một số nhà tuyển dụng hàng đầu về Marketing tại Đà Nẵng dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Tràng Tiền

Địa chỉ: 37A, Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0847.656269

Hoạt động trên lĩnh vực cho thuê chung cư, căn hộ, Công ty Cổ phần Tràng Tiền đang tuyển 5 nhân viên marketing với mức lương không giới hạn. Công việc chính là triển khai các chiến dịch marketing online cho tòa nhà căn hộ khách sạn. Thiết kế, viết bài chạy quảng cáo trên Fanpage, Google, Youtube, Zalo, Website và tìm kiếm khách hàng.

Chung cư, căn hộ cho thuê đang hot trong năm 2020

Cho thuê chung cư, khách sạn là lĩnh vực khá hot trong thời gian gần đây. Đi cùng với sự phát triển của du lịch thì các nhà hàng, khách sạn, căn hộ cho thuê đang khá mạnh tại Đà Nẵng. Vì vậy, ứng tuyển marketing tại đây sẽ cho bạn nhiều cơ hội và thách thức mới trong công việc.

Công Ty Đấu Giá Rồng Việt

Địa chỉ: 48 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905. 364202

Nhân viên marketing tại đây làm với lương cơ bản từ 10 – 20 triệu. Công việc chính là quản trị, chạy quảng cáo Facebook, Google, Andword,… Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng trong lĩnh vực đấu giá tài sản.

Đây là Nhà Đấu Giá chuyên nghiệp tại Việt Nam đi tiên phong trong hoạt động đấu giá trực tuyến. Công ty có Website đấu giá trực tuyến chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam. Làm việc tại đây, bạn thực sự sẽ được hòa mình trong một môi trường năng động, liên tục thay đổi và nhộn  nhịp.

Công Ty TNHH Hương Trầm Đất Quảng

Địa chỉ: B2-38 lô 54, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915086252

Nhân viên marketing tại Hương Trầm Đất Quảng

Tuyển 2 nhân viên marketing với mức lương cơ bản 6 – 10 triệu. Yêu cầu tốt nghiệp đại học ngành Markeitng, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh. Ứng viên sử dụng thành thạo MsExcel và Google tools, có kiến thức về các sàn Lazada, Alibaba, Sendo,shoppee…

Nếu bạn yêu thích công việc marketing cho việc bán hàng, kinh doanh thì đây sẽ là sự lựa chọn khá ổn. Về hương trầm thì đây là một lĩnh vực hàng hóa nhìn chung có ưu thế trên thị trường. Những chiến dịch marketing sẽ thực sự đột phá để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công Ty TNHH TM&DV Hùng Sỹ

Địa chỉ: 89 Triệu Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 03 55 77 

Với bằng Trung cấp, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên marketing tại đây. Nếu chưa có kinh nghiệm, công ty có 3 tháng thử  việc và đào tạo cho nhân viên với lương 4 – 5 triệu. Nhân viên chính thức ngoài lương từ 5.5 – 6.5 triệu còn được hưởng các chế độ bảo hiểm, lương tháng 13,…

Công Ty TNHH MTV Fanmedia

Địa chỉ: 56 Thanh Tịnh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0969.356.712

Với mức lương khởi điểm là 8 triệu đồng, nhân viên marketing tại Fanmedia được xét tăng lương 2 lần/năm. Triển khai toàn bộ kế hoạch Marketing theo Tháng, Quý cho hệ thống. Giám sát, báo cáo hiệu quả sau mỗi sự kiện và kiểm soát các chi phí trong sự kiện. Triển khai online marketing (Google Ads, Facebook Ads,…), email marketing, mobile marketing, viết bài quảng cáo.

Ứng Tuyển Vị Trí Marketing

Với những công ty được giới thiệu trên đây, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gọi điện đến văn phòng. Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm marketing ở một công ty khác, bạn có thể truy cập vào trang tuyển dụng Vieclamdanang.vn. Đa số ứng viên tìm việc tại Đà Nẵng đều tìm kiếm việc làm thông qua trang thông tin tuyển dụng này. Mỗi ngày có rất nhiều công việc mới được cập nhật liên tục trên đó, để ứng viên ứng tuyển trực tiếp vào công ty mà mình muốn. Ứng viên cũng có thể gọi đến số tổng đài 0236.366.3688 để được tư vấn thêm.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest