Công ty Tích Hợp Truyền Thông Net&Com tuyển dụng

Về công ty Net&Com

Net&Com được thành lập từ năm 2007. Hơn 10 năm kinh nghiệm Dịch vụ Net&Com tư vấn Triển Khai hệ thống ICT của khối ngành Hospitality. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Net&Com mong muốn tìm kiếm nhân sự đồng hành cho quá trình phát triển mới của công ty.

Net&Com tuyển dụng tại ViecLamDaNang.Vn

Hợp tác với Việc Làm Đà Nẵng, công ty Net&Com tuyển dụng kỹ sư tích hợp hệ thống CNTT. Nhân viên tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT/ Tích hợp hệ thống. Đồng thời, bảo mật và an toàn thông tin ở các máy chủ, lưu trữ, ảo hóa/Cloud, sao lưu khôi phục dữ liệu. Nhân viên nghiên cứu, phát triển và triển khai thực tế các công nghệ, giải pháp hệ thống và các sản phẩm liên quan. Làm việc tại Net&Com, ứng viên được hưởng đầy đủ các chế độ hiểm theo quy định của Nhà nước. Thưởng lương tháng 13 và theo thành tích và các phụ cáp dự án. Ứng viên được tạo điều kiện cho việc đào tạo học chứng chỉ chuyên sâu về chuyên môn và kỹ năng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội để ứng viên phát triển năng lực.

 

Tìm việc tại Việc Làm Đà Nẵng

Trang thông tin tuyển dụng Đà Nẵng, liên kết với hơn 500 doanh nghiệp lớn, uy tín, những thông tin mà Việc Làm đem lại cho người lao động cam kết là tin tức xác thực. Ứng viên có thể dễ dàng tìm việc bằng cách tạo hồ sơ trực tiếp trên trang website của ViecLamDaNang, hoặc gửi cv về mail [email protected] để được hỗ trợ tìm việc hoàn toàn miễn phí. Gọi về số tổng đài 0236.366.3688, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc làm cho người lao động. Hàng trăm công việc hấp dẫn, việc làm lương cao, việc làm tuyển gấp hoặc theo ngành nghề được đăng tuyển mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, hỗ trợ tìm việc hiệu quả cho người lao động tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, Việc Làm Đà Nẵng tự hào là trang thông tin số 1 tại Đà Nẵng.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest