Công Ty Cổ Phần JobKey, nhà tuyển dụng mới tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần JobKey là nhà tuyển dụng Đà Nẵng tiềm năng với nhu cầu số lượng nhân sự tăng nhanh chóng theo quy mô ngày càng mở rộng của công ty. Jobkey JSC đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt trong mảng việc làm với sản phẩm Việc Làm Đà Nẵng. Ngoài sản phẩm Việc Làm Đà Nẵng, Jobkey JSC còn có các sản phẩm khác như Đà Nẵng Xinh Đẹp, Đất Đà Nẵng, vv…

 1. JOBKEY JSC và khởi đầu khó khăn.

Vào những ngày mới thành lập, công ty Jobkey có tên là công ty TNHH Jobkey ( Jobkey LLC ), và sau một thời gian hoạt động đã đổi tên thành Jobkey JSC hay công ty cổ phần Jobkey.

Với số lượng nhân viên cũng như chi phí hạn hẹp, công ty gặp khá nhiều vấn đề trong khâu vận hành. Nhưng qua một thời gian thì mọi thứ bắt đầu ổn định và đi đến xu hướng phát triển nhanh chóng với sản phẩm Việc Làm Đà Nẵng, một sản phẩm tuyển dụng nhân sự và tìm kiếm việc làm tại địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Website Việc Làm Đà Nẵng - https://vieclamdanang.vn

Website Việc Làm Đà Nẵng – https://vieclamdanang.vn

 2. Cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Việc Làm Đà Nẵng nói riêng và Jobkey JSC nói chung là một doanh nghiệp non trẻ, vì vậy nhân viên ở đó đa số đều là những bạn ở lứa tuổi còn khá thấp so với độ tuổi chung của các công ty tại Đà Nẵng. Vì vậy nói Việc Làm Đà Nẵng là cơ hội việc làm cho các bạn trẻ là hoàn toàn hợp lý, nhất là đối với các công việc như tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tuyển dụng designer, tuyển dụng nhân viên marketing hay các ngành nghề và việc làm khác.

Hiện tại, JOBKEY JSC đang tuyển dụng trợ lý nhân sự làm việc tại quận Thanh Khê với mức lương khá hâp dẫn từ 6-7 triệu/ tháng. Môi trường làm việc năng động, được phát triển tối đa kỹ năng cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, cơ hội việc làm còn đến từ chính Website tuyển dụng của Jobkey là vieclamdanang.vn . Ở đó có hàng trăm nghìn việc làm được đăng tải mỗi ngày, với đủ loại ngành nghề, mức lương, địa điểm làm việc giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như nhiều cơ hội hơn cho tương lai của mình. Hơn nữa, việc tìm kiếm việc làm thông qua website sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều công sức và thời gian.

 Nếu muốn biết thêm thông tin về cách đăng ký và tạo hồ sơ tìm việc (CV Online), các bạn có thể tham khảo bài này:

Hướng dẫn tạo hồ sơ tìm việc Online tại Việc Làm Đà Nẵng

Tạo CV để trở thành ứng viên Tìm Việc

Tạo CV để trở thành ứng viên Tìm Việc

Ngoài ra, nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng tin tuyển dụng để biết cách vào website Việc Làm Đà Nẵng để tìm các ứng viên ưu tú về cho công ty mình.

 Hướng dẫn đăng ký – đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest