Có dễ dàng khi tìm việc làm tại Đà Nẵng không?

Đà Nẵng được các doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế đánh giá là nơi có môi trường đầu tư thuận lợi. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là điểm đến của các du khách trong nước và quốc tế với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chính vì lẽ đó mà những năm gần đây. Đà Nẵng luôn là một trong những thành phố thu hút người lao động trên khắp cả nước. Vậy tìm việc làm tại Đà Nẵng có dễ dàng không? Hãy cùng vieclamdanang.com.vn tìm hiểu nhé.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng trong ngành du lịch với nhiều cơ hội chào đón người lao động

Nói đến Đà Nẵng người ta nghĩ ngay về một nơi hội tụ nhiều thế mạnh thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Với những điểm đến tham quan nổi tiếng như Bà Nà hills, bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, cầu Rồng, cầu xoay Sông Hàn,… hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế. Với lợi thế đó, nhu cầu tuyển dụng du lịch Đà Nẵng cũng đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng. Để đáp ứng khả năng phục vụ tốt nhất cho du khách.

Bạn sẽ có cơ hội việc làm ở nhiều vị trí trong những ngành nghề liên quan đến du lịch như hướng dẫn viên du lịch, việc làm biên dịch tiếng anh tại Đà Nẵng,…Chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp, có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và quan trọng hơn là thành thạo một ngoại ngữ. Thì chắc chắn sẽ có được một công việc tốt. Với mức lương hấp dẫn ở thành phố đáng sống này. Bởi chế độ lương thưởng trong ngành du lịch, dịch vụ. Luôn rất hấp dẫn và đáng mong chờ với nhiều người lao động

Tìm việc làm tại Đà Nẵng ngành công nghệ thông tin – môi trường tốt không nên bỏ qua

Đà Nẵng là thành phố năng động và hiện đại. Hội nhập kinh tế quốc tế kéo theo nhiều doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở các chi nhánh ở Việt Nam. Và rõ ràng, với một thị trường trẻ và năng động như Đà Nẵng. Cùng những chính sách ưu tiên và khuyến khích đầu tư từ chính quyền địa phương. Là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Đà Nẵng  rất lớn. Họ sẵn sàng chi trả mức lương từ 1000 USD trở lên cho những kĩ sư CNTT. Trong các lĩnh vực như việc làm nhân viên IT tại Đà Nẵng hoặc tuyển front end Đà Nẵng… Có chuyên môn giỏi và thành thạo tiếng Anh.

Vì thế nếu bạn tốt nghiệp ngành lập trình viên thì đừng bỏ qua một môi trường tốt. Giúp chắp cánh cho ước mơ của bạn như ở đây nhé. Chỉ cần có kiến thức thì vấn đề tìm việc làm tại Đà Nẵng chưa bao giờ là khó cả phải không nào?

Nếu bạn tốt nghiệp ngành lập trình viên thì đừng bỏ qua một môi trường tốt. Giúp chắp cánh cho ước mơ của bạn như ở Đà Nẵng
Nếu bạn tốt nghiệp ngành lập trình viên thì đừng bỏ qua một môi trường tốt. Giúp chắp cánh cho ước mơ của bạn như ở Đà Nẵng

Việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng – cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ra trường

Mỗi ngày Đà Nẵng đón số lượng lớn khách du lịch. Cũng vì thế mà những khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…  Từ bình dân đến đẳng cấp sang trọng ở Đà Nẵng. Sẽ cần một lượng lớn nguồn nhân sự làm việc và phục vụ. Từ các vị trí như quản lý khách sạn, nhà hàng đến việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng, phục vụ, tuyển tạp vụ khách sạn Đà Nẵng, buồng phòng, việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng,….

Khi tìm việc làm tại Đà Nẵng trong ngành nhà hàng khách sạn. Bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đ ến quy mô của những nhà hàng, khách sạn ở đây nhé. Bởi tùy thuộc theo quy mô của doanh nghiệp, mà yêu cầu tuyển dụng đối với ứng viên sẽ cao hơn. Đừng chạy theo những thương hiệu lớn khi bản thân không đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết. Mà bỏ qua các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ tại Đà Nẵng. Nhất là đối với những bạn sinh viên mới ra trường. Đó có thể là cơ hội mang đến việc làm rất tốt. Giúp bạn có thêm không gian để trải nghiệm, tích lũy kiến thức và những kỹ năng chuyên môn. Hướng đến những vị trí công việc tốt hơn trong tương lai.

Và nếu bạn có vốn ngoại ngữ cũng như ngoại hình tốt thì đây sẽ là công việc mang đến thu nhập cao cho bạn

Tìm việc làm Đà Nẵng tại vị trí giáo viên tiếng Anh – ngành nghề có sức hút lớn từ thị trường

Tiếng Anh là một trong những môn học rất được nhiều người chú trọng. Ngay từ nhỏ, cha mẹ đã hướng con cái đến trung tâm học thêm tiếng Anh để học tốt môn ngoại ngữ này. Ở Đà Nẵng sự hội nhập và nhu cầu sử dụng tiếng anh lại càng cao. Vì thế các trung tâm tiếng anh được mở rộng và phá triển như “nấm mọc sau mưa”. Thu hút một lượng lớn người tìm việc tham gia tuyển giáo viên tiếng anh Đà Nẵng, trợ giảng tiếng anh.  Bạn sẽ không còn phải trăn trở với nỗi lo thiếu việc nếu muốn làm giáo viên tiếng Anh ở Đà Nẵng nhé.

Bạn sẽ không còn phải trăn trở với nỗi lo thiếu việc nếu muốn làm giáo viên tiếng Anh ở Đà Nẵng
Bạn sẽ không còn phải trăn trở với nỗi lo thiếu việc nếu muốn làm giáo viên tiếng Anh ở Đà Nẵng

Nhân viên giao hàng tại Đà Nẵng – ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay

Nhân viên giao hàng hay chúng ta vẫn gọi là shipper. Là một trong những ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Với nhiều đơn vị vận chuyển ra đời thì nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng tại Đà Nẵng được đòi hỏi cao.

Bạn có thể là sinh viên, muốn kiếm thêm thu nhập. Hoặc người lao động lựa chọn công việc giao hàng làm nghề nghiệp chính. Thì vị trí nhân viên giao hàng vẫn là một sự lựa chọn tốt. Không đòi hỏi bằng cấp hay ngoại hình, chịu khó và kiên trì một chút. Bạn có thể kiếm được thu nhập cao từ việc làm này.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây. Tin chắc rằng bạn đã trả lời được câu hỏi tìm việc làm ở Đà Nẵng dễ hay khó chưa rồi đúng không nào. Một nơi có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh và sôi động như Đà Nẵng. Cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ là không quá khó khăn. Chỉ cần bạn có một kiến thức, kĩ năng về ngành nghề là bạn có thể xin việc một cách dễ dàng.